Dien Dan Rao Vat Mua Ban Mien Phi - DIENDANRAOVATMUABAN.COM

rao vat - web rao vat - dien dan rao vat - rao vat toan quoc - trang rao vat - rao vặt - chợ rao vặt - rao vat mien phi - rao vat ha noi - dang tin rao vat - mua ban xe may - cho thue van phong gia re - cho thue xe tu lai - cho thue nha tro - mua ban oto
 
IndexIndex  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

Share | 
 

 Thịt bò Lào gác bếp chuẩn, Free ship

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
muabanraovat
Admin


Tổng số bài gửi : 349
Join date : 18/05/2012

Bài gửiTiêu đề: Thịt bò Lào gác bếp chuẩn, Free ship   Sat Jan 05, 2013 10:14 am

Thịt bò Lào gác bếp chuẩn, Free ship


Thịt bò Lào hun khói

Thông thường có 2 loại: Loại 1 giá cao hơn nhưng chất lượng tốt hơn - loại 2 giá mềm hơn (chênh nhau khoảng 20.000 - 40.000 VNĐ) - chính vì vậy nhà em không nhập thêm loại 2 nữa mà chỉ lấy loại 1 cả nhà nhé! Nhà em chỉ nhập 10 - 20kg/ lần để đảm bảo tươi ngon nên em sẽ thông báo thường xuyên tình trạng hàng về hoặc hết hàng ah.

Thịt bò Lào rất đặc biệt, khác hẳn thịt bò hay thịt trâu gác bếp của Việt Nam ở hương vị - có mùi thật của thịt bò vì được chế biến tinh khiết, không thêm nhiều các chất phụ gia, hương liệu; khi ăn vừa thơm vừa dai vừa bùi. Đặc biệt, do đặc điểm địa lý của Lào là đồi núi nên các chú bò không phải được nuôi một cách công nghiệp mà được thả chạy nhẩn nha dọc các ngọn đồi. Chính vì vậy, những phần thịt bắp, thịt gân được lựa chọn để làm món thịt gác bếp thường rất chắc thịt, chỉ cần ăn một miếng là đã có thể cảm nhận được ngay! ^^



Loại thanh này giá bán lẻ: 600.000/kg
Giá bán buôn: 560.000/kg
(Em bán từ 200gr trở lên. Từ 0,5kg trở lên free ship nội thành HN cũ. Còn dưới 0,5kg thì các chị em chịu khí trả tiền ship ( 20k đối với bán kính 10km trở lại và 40k đối với bán kính trên 10km ah) giúp em nhé!
Từ 2kg trở lên thì phải order & em sẽ tổng hợp order 1 tuần/lần ah.)

Contact của em: 01644283911
01884253011

Cách chế biến để ăn ngon nhất
1. Với thịt bò loại thanh
a. Cách 1:

- Vùi thanh thịt vào than hoa để cháy xém, sau đó dùng chày đập đập, cắt khúc cho ra đĩa. Khi nhâm nhi cùng rượu bia thì xé tay như thịt bò xé tay.
b. Cách 2
- Nướng thanh thịt như nướng mực, để xém phía bên ngoài, sau đó cũng dùng chày đập đập và cắt khúc, như cách 1
c. Cách 3
- Đặt dầu ăn nóng già, cho cả thanh vào chiên, để nhỏ lửa, lật đi lật lại đều tay, khi nào thấy bề mặt thịt săn lại là được. Khi thịt săn đều, lấy ra đĩa cắt nhỏ và mỏng vừa miệng ăn (Chú ý: nếu cắt quá dầy sẽ bị dai đấy ah hjhj..)
d. Cách 4
- Cho vào lò vi sóng, đặt chế độ hấp, để 2 phút. Lấy ra xé tay ăn luôn ^^ ( lưu ý là để chế độ hấp chứ ko phải chế độ nướng giúp em nhé! - vì để chế độ nướng thịt sẽ bị hút hết nước, trở nên khô & dai, chứ không còn mềm & thơm như khi hấp ah)

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://diendanraovat.forumvi.com
 

Thịt bò Lào gác bếp chuẩn, Free ship

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Bài viết mới cùng chuyên mục

Bài viết liên quan

 Similar topics

-
» thôngcáo báo cho khách hàng k+
» Các TP free!
» THAI COM 5 sử dụng Ac quy
» vệ tinh thaicom5 (78.5*e)
» Tìm hiểu về CA trong dòng truyền DVB stream

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Dien Dan Rao Vat Mua Ban Mien Phi - DIENDANRAOVATMUABAN.COM :: Du lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn - Ẩm Thực :: Phố ẩm thực-