Thịt bò Lào gác bếp chuẩn, Free ship
Thịt bò Lào hun khói
Thông thường có 2 loại: Loại 1 giá cao hơn nhưng chất lượng tốt hơn - loại 2 giá mềm hơn (chênh nhau khoảng 20.000 - 40.000 VNĐ) - chính vì vậy nhà em không nhập thêm loại 2 nữa mà chỉ lấy loại 1 cả nhà nhé! Nhà em chỉ nhập 10 - 20kg/ lần để đảm bảo tươi ngon nên em sẽ thông báo thường xuyên tình trạng hàng về hoặc hết hàng ah.
Thịt bò Lào rất đặc biệt, khác hẳn thịt bò hay thịt trâu gác bếp của Việt Nam ở hương vị - có mùi thật của thịt bò vì được chế biến tinh khiết, không thêm nhiều các chất phụ gia, hương liệu; khi ăn vừa thơm vừa dai vừa bùi. Đặc biệt, do đặc điểm địa lý của Lào là đồi núi nên các chú bò không phải được nuôi một cách công nghiệp mà được thả chạy nhẩn nha dọc các ngọn đồi. Chính vì vậy, những phần thịt bắp, thịt gân được lựa chọn để làm món thịt gác bếp thường rất chắc thịt, chỉ cần ăn một miếng là đã có thể cảm nhận được ngay! ^^
Loại thanh này giá bán lẻ: 600.000/kg
Giá bán buôn: 560.000/kg
(Em bán từ 200gr trở lên. Từ 0,5kg trở lên free ship nội thành HN cũ. Còn dưới 0,5kg thì các chị em chịu khí trả tiền ship ( 20k đối với bán kính 10km trở lại và 40k đối với bán kính trên 10km ah) giúp em nhé!
Từ 2kg trở lên thì phải order & em sẽ tổng hợp order 1 tuần/lần ah.)
Contact của em: 01644283911
01884253011
Cách chế biến để ăn ngon nhất
1. Với thịt bò loại thanh
a. Cách 1:
- Vùi thanh thịt vào than hoa để cháy xém, sau đó dùng chày đập đập, cắt khúc cho ra đĩa. Khi nhâm nhi cùng rượu bia thì xé tay như thịt bò xé tay.
b. Cách 2
- Nướng thanh thịt như nướng mực, để xém phía bên ngoài, sau đó cũng dùng chày đập đập và cắt khúc, như cách 1
c. Cách 3
- Đặt dầu ăn nóng già, cho cả thanh vào chiên, để nhỏ lửa, lật đi lật lại đều tay, khi nào thấy bề mặt thịt săn lại là được. Khi thịt săn đều, lấy ra đĩa cắt nhỏ và mỏng vừa miệng ăn (Chú ý: nếu cắt quá dầy sẽ bị dai đấy ah hjhj..)
d. Cách 4
- Cho vào lò vi sóng, đặt chế độ hấp, để 2 phút. Lấy ra xé tay ăn luôn ^^ ( lưu ý là để chế độ hấp chứ ko phải chế độ nướng giúp em nhé! - vì để chế độ nướng thịt sẽ bị hút hết nước, trở nên khô & dai, chứ không còn mềm & thơm như khi hấp ah)